echcombankthetindungdiemuudai-vn

Hướng dẫn làm thẻ tín dụng Techcombank trực tuyến

Làm thẻ tín dụng Techcombank có khó không? Tôi nghĩ đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu mong muốn được sử dụng loại thẻ của ngân hàng này. Vậy hãy cùng #laisuatnganhang đi tìm hiểu một số thông tin bổ ích về quá trình cũng như các thủ tục, điều kiện đăng ký làm thẻ tại ngân hàng Techcombank nhé- ( Đăng ký mở thẻ online click ở đây)

huong-dan-canh-lam-tin-dung-techcombank
Làm thẻ tín dụng quốc tế ngân hàng Techcombank

Khi thanh toán thẻ bằng USD, tôi phải chịu phí gì?

Thẻ ghi nợ: phí quản lý chuyển đổi chi tiêu ngoại tệ và phí xử lý giao dịch – Thẻ tín dụng: phí giao dịch ngoại tệ Các loại phí và mức phí được Techcombank quy định từng thời kỳ xem chi tiết tại đây

mi cloud là gì

Mi Cloud là một dịch vụ điện toán đám mây được cài sẵn trên các thiết bị do Xiaomi sản xuất. Nó giúp lưu trữ liệu bao gồm: Danh bạ, tin nhắn, tệp tin đa phương tiện của bạn trên một sever riêng và đồng bộ với điện thoại của bạn.

Điều kiện làm thẻ tín dụng Techcombank

Hiện tại ngân hàng Techcombank đang có 3 loại thẻ tín dụng là thẻ tín dụng Visa Techcombank, thẻ tín dụng quốc tế Techcombank Visa Platinum, thẻ tín dụng JCB – Dream card. Mỗi 1 loại thẻ sẽ có những lợi ích riêng biệt do đó điều kiện để mở thẻ cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên khác nhau cơ bản nhất vẫn là ở mưc thu nhập tối thiểu. Cụ thể như sau:

 • Mở thẻ tín dụng quốc tế Techcombank JCB – Dream card: Thu nhập từ 4,000,000VND/tháng (đối với Khách hàng tại Hà Nội và Tp.HCM) và từ 3,000,000VND/tháng (đối với Khách hàng ở thành phố khác )
 • Mở thẻ tín dụng Techcombank Visa: Thu nhập từ 6,000,000VND/tháng
 • Mở thẻ tín dụng quốc tế Techcombank Visa Platinum: Thu nhập từ 30,000,000VND/tháng

Ngoài điều kiện về thu nhập khác nhau thì cơ bản điều kiện để làm thẻ tín dụng Techcombank sẽ giống nhau như sau:

 • Điều kiện phát hành thẻ chính không có tài sản đảm bảo( phải chứng minh có thu nhập như nêu trên):
  • Cá nhân người Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống tại tỉnh/thành phố nơi Techcombank hoạt động.
  • Trong độ tuổi từ 18 – 62.
 • Điều kiện phát hành thẻ chính có tài sản đảm bảo:
  • Cá nhân người Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống tại tỉnh/thành phố nơi Techcombank hoạt động.
  • Nằm trong độ tuổi từ 18 đến hết 62.
  • Có tài sản bảo đảm là Sổ tiết kiệm/Hợp đồng tiền gửi (đứng tên chủ thẻ, của bên thứ 3 là cá nhân hoặc tổ chức/doanh nghiệp).
 • Điều kiện phát hành thẻ phụ: Cá nhân từ 18 tuổi trở lên (trường hợp từ 15 – dưới 18 tuổi phải được người đại diện theo pháp luật của người đó chấp thuận về việc sử dụng thẻ).

Riêng khi làm thẻ tín dụng Techcombank JCB – Dream card thì điều kiện mở thẻ có khác biệt đôi chút. Và đây cũng là loại thẻ tín dụng có thể mở dễ dàng nhất. Bạn chỉ cần là:

 • Cá nhân người Việt Nam từ đủ 21 đến 62 tuổi.
 • Nhận lương qua tài khoản mở tại Techcombank tối thiểu 3 tháng

Khi thanh toán thẻ bằng USD, tôi phải chịu phí gì?

Thẻ ghi nợ: phí quản lý chuyển đổi chi tiêu ngoại tệ và phí xử lý giao dịch – Thẻ tín dụng: phí giao dịch ngoại tệ Các loại phí và mức phí được Techcombank quy định từng thời kỳ xem chi tiết tại đây

Thủ tục làm thẻ tín dụng tại ngân hàng Techcombank

Dưới đây là một số thủ tục áp dụng cho các khách hàng gồm có:

 • 1 giấy đề nghị phát hành làm thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank theo mẫu
 • Bản sao CMND/ hộ chiếu ( còn hiệu lực )
 • Bản sao hộ khẩu đối với người Việt Nam. Còn với những ai là người nước ngoài phải cần có văn bản chứng minh thời gian sinh sống và làm việc tại đây ít nhất là 2 năm 40 ngày
 • Giấy hợp đồng lao động hoặc một số các chứng từ liên quan kèm theo
 • Bản sao bảng lương doanh nghiệp, phiếu nhận lương, tờ khai thuế thu nhập cá nhân của 3 tháng gần nhất để làm thẻ tín dụng Techcombank.
uu-dai-khi-am-tin-dung-techcombank
Lợi ích khi làm thẻ tín dụng tại Techcombank

Lợi ích của việc làm thẻ tín dụng Techcombank Visa

 • Có lẽ không phải ai cũng nhận được những tính năng tuyệt vời từ việc làm thẻ tại đây. Bạn sẽ nhận được những công dụng, đi kèm theo đó là các lợi ích tuyệt vời nhất như:
 • Không phải trả lãi tối đa tới 45 ngày cho các giao dịch mua sắm hàng hóa dịch vụ khi chủ thẻ luôn trả đủ dư số nợ dàng kỳ và đúng hạn.
 • Mở thẻ tín dụng tại Techcombank sẽ được cắt giảm đi một số phương thức trả nợ khác nhau.
 • Ngân hàng sẽ tự đọng trích từ tài khoản của bạn để chi trả, hoặc các khách hàng có thể đến trực tiếp tại những điểm giao dịch.
 • Dễ dàng, thuận tiện để theo dõi và quản lý trong quá trình làm thẻ tín dụng Techcombank cho bạn.
 • Các chi tiêu sẽ được thông qua: bằng hình thức như: email, mobie, chuyển phát bảo đảm.. điều này giúp khách hàng sẽ nhận được những thông tin chính xác, tránh một số trường hợp gian lận hay giả mạo.
 • Đồng thời các chương trình khuyến mại khi bạn đăng ký mở thẻ tín dụng ở ngân hàng Techcombank sẽ được thực hiện thường xuyên, cùng với đó là những món quà thú vị bất ngờ khi giao dịch tại đây.
 • Được hưởng ưu đãi giảm giá thanh toán tại các địa điểm giao dịch hợp tác với ngân hàng.

Kết luận:

Làm thẻ tín dụng Techcombank bây giờ đã không còn là vấn đề gay trở ngại đối với bạn nữa đúng không. Chúng tôi hy vọng rằng với những thông tin ở trên đã giúp các đọc giả hiểu thêm về một số thủ tục cũng như các điều kiện để làm thẻ.

Mọi vấn đề cần được giải đáp thắc mắc, các bạn có thể để bình luận phía dưới bài viết, #laisuatnganhang sẽ cùng mọi người đi gỡ rối những lo lắng trong lòng.

Xem thêm: Hướng dẫn cách mở, làm thẻ tín dụng Citibank nhanh chóng

Khi thanh toán thẻ bằng USD, tôi phải chịu phí gì?

- Thẻ ghi nợ: phí quản lý chuyển đổi chi tiêu ngoại tệ và phí xử lý giao dịch - Thẻ tín dụng: phí giao dịch ngoại tệ Các loại phí và mức phí được Techcombank quy định từng thời kỳ xem chi tiết tại đây

Chương trình Zero-fee của Techcombank áp dụng như thế nào?

Áp dụng cho toàn bộ khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của Techcombank: miễn toàn bộ phí chuyển khoản (bao gồm cả chuyển khoản liên ngân hàng, chuyển khoản nhanh 24/7 và chuyển tiền trong hệ thống Techcombank), miễn phí toàn bộ giao dịch thanh toán, miễn phí đăng ký và phí duy trì dịch vụ.

Tôi có thể thực hiện yêu cầu trợ giúp thẻ qua kênh nào?

Các yêu cầu trợ giúp như: khóa/mở khóa thẻ, đăng ký/hủy tính năng thanh toán thẻ qua Internet, đăng ký/hủy trích nợ tự động ..., Quý khách có thể thực hiện qua các kênh sau: - Chi nhánh/phòng giao dịch bất kỳ của Techcombank - F@st i-bank - Dịch vụ Khách hàng Techcombank qua số hotline: 1800588822 (nếu đang ở Việt Nam) hoặc (84-24) 39449626 (nếu đang ở nước ngoài) - Máy ATM của Techcombank Với yêu cầu trợ giúp phát hành lại thẻ hoặc nâng hạn mức thẻ tín dụng : Quý khách vui lòng đến bất kỳ điểm giao dịch của Techcombank để yêu cầu

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *