ANZ tặng Vali Eddas (2.5tr đồng) khi mở thẻ tín dụng

14/04/2017

Ngân hàng ANZ vẫn đang tiếp tục chương trình khuyến mại tặng Vali Eddas trị giá 2.5tr đồng, chương trình này được ANZ duy trì đều đặn và hiện tại vẫn tiếp tục hoạt động. Dành cho mọi khách hàng có nhu cầu mở thẻ tín dụng của ANZ. 

Mở thẻ tín dụng ngay bây giờ tại ANZ để được những quà tặng vô cùng có giá trị như Vali kéo Eddas trị giá tới 2,5000,000đ, hoàn phí thường niên năm đầu tiên và hoàn tiền 500,000đ khi dùng lần đầu. Sau đây là chi tết chương trình và làm sao để bạn có thể nhận được khuyến mại này khi mở thẻ tại ANZ.

ANZ là một công ty con của Tập đoàn Ngân Hàng Trách nhiệm Hữu hạn Australia và New Zealand (“ANZBGL”). ANZBGL là một tổ chức được phép nhận tiền gửi (Ngân Hàng) theo luật pháp Australia. – Xem thêm ở đây


Khuyến mại khi làm thẻ ANZ tặng ngay vali kéo

Điều kiện mở thẻ tín dụng ANZ

Đây là những điều kiện mà Tú có trao đổi với nhân viên của ANZ nên bạn chú ý nhé. Nhóm đối tượng có thể đăng ký được.

+ Bạn là người đi làm thuê với mức thu nhập chuyển khoản trên 8tr. (Nếu bạn chỉ có mức thu nhập trên 7tr, hãy đăng ký mở thẻ của VPbank để nhận vali cao cấp - nhấn vào đây)

+ Bạn từ 18 tuổi trở lên

+ Bạn sinh sống tại Hà Nội/Tp.HCM/Bình Dương ( Nếu không có hộ khẩu tại khu vực này, có thể sử dụng giấy tờ đăng ký tạm trú)

=> Nếu không thuộc 1 trong 3 nhóm này thì ANZ không mở thẻ nhé, đừng gửi thông tin đỡ mất thời gian. Link đăng ký

Mở thẻ ANZ trong thời gian này bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn gì

  1. Miễn phí thường niên năm đầu tiên (Đối với Thẻ Chuẩn) phải kích hoạt thẻ và thực hiện tối thiểu một (01) giao dịch trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành thẻ.
  2. Hoàn tiền 500.000đ vào tài khoản ( Đối với Thẻ Chuẩn & Thẻ Platinum) có tổng chi tiêu tối thiểu 2 triệu đồng trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành thẻ. Tú thấy điều kiện này dễ thôi, bạn có thể mua ở Lazada (Có thể trả góp 0% – Link). Chỉ cần mua 1 lần thôi là đủ điều kiện, bạn có thể mua cho mình hoặc mua cho bạn bè… nên Tú nghĩ với 2tr này tiêu không khó. Nhớ là mua trả góp thì phải trả đúng hạn không lãi xuất sẽ tăng nhanh nhé.
  3. Nhận Vali Eddas sành điệu trị giá đến 2,5 triệu đồng ( Đối với Thẻ Vàng, Platinum & Travel Platinum) phải kích hoạt thẻ và thực hiện tối thiểu một (01) giao dịch trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành thẻ.
  4.  Tích lũy 2,000 dặm bay (Đối với thẻ Travel Platinum) có tổng chi tiêu tối thiểu 2 triệu ñồng trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành thẻ.

Để đăng ký, bạn điền thông tin tại đây – Link. Trong vòng 8h làm việc sẽ có nhân viên tư vấn và xác nhận. Tiếp đến bạn gửi cho họ thông tin để hoàn tất nhé.

Chủ thẻ của ANZ được rất nhiều khuyến mại đỉnh (nhất là với các bạn hay đi du lịch thì sướng luôn). Chúc bạn sẽ sở hữu một chiếc Vali Kéo đỉnh và một chuyến du lịch tuyệt vời (Không dùng nhớ share lại nhé :D).

 
Điều kiện khuyến mãi

Chỉ áp dụng cho khách hàng ở : Hà Nội, Bình Dương & TP Hồ Chí Minh

Nguồn: https://chanhtuoi.com/lam-the-anz-tang-vali-keo-eddas-25tr-voucher-agoda-2tr.html

 

 Ngoài ra, một số ngân hàng khác cũng đang có các chương trình mở thẻ với nhiều tiêu chuẩn khác nhau, bạn có thể tham khảo:

Mở thẻ tín dụng Sacombank miễn phí lấy ngay

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng Citibank nhận vali 20 inch miễn phí

Mở thẻ tín dụng Standard Chartered nhận nhiều khuyến mãi

Mở thẻ tín dụng VPBank miễn lãi suất 45 ngày

Mở thẻ tín dụng VPBank MC2 Master Card

Những ưu đãi của thẻ tín dụng Sacombank Visa Signature (hạn mức 200tr đồng)

Bình luận

5.00 (100.00 %) 1 Votes
levantan
26/8/2018 - 11:11:14

http://www.tichluy.vn/ma-giam-gia/shopee http://www.tichluy.vn/ma-giam-gia/lazada http://www.tichluy.vn/ma-giam-gia/tiki

Chỉ còn một bước nhỏ nữa là bạn đã có thể bình luận về bài viết rồi !

X
Gửi
Top