Những ưu đãi của thẻ tín dụng Sacombank Visa Signature (hạn mức 200tr đồng)

13/04/2017

Thẻ tín dụng Sacombank Visa Signature là loại thẻ đặc biệt và mới nhất của Sacombank với hạn mức thanh toán đến 200.000.000đ. Bài viết này sẽ chú ý cho bạn những ưu đãi và đối tượng phù hợp với loại hình thẻ này của Sacombank. 

Đối tượng nào phù hợp để mở thẻ Sacombank Visa Signature 

  • Là những khách hàng thường xuyên đi du lịch, công tác trên thế giới bởi đây là loại thẻ Sacombank với Visa hợp tác với nhau và bạn có thể thanh toán trên toàn cầu ở bất cứ đâu.
  • Thẻ này đặc biệt hữu ích với người hay đi máy bay, bởi với mỗi 20.000đ chi tiêu bạn sẽ tích lũy được 1 dặm bay (nếu thanh toán bằng thẻ này cho các chi phí cá nhân thì chắc sẽ có rất nhiều chuyến bay miễn phí.
  • Chủ thẻ Sacombank Visa Signature được sử dụng 1.000 phòng chờ hạng sang tại các sân bay trên toàn cầu
  • Giá trị bảo hiểm khi đi du lịch 10,5 tỷ vnđ (khoảng 0.5 triệu USD).
  • Miễn lãi trong 55 ngày, hạn mức thanh toán 200.000.000đ
  • Trả góp lãi suất 0% khi mua sắm Online, rất nhiều đối tác VD Lazada, Adayroi, Tiki... đang liên kết
  • ....

Điều kiện để mở thẻ Sacombank Visa Signature

  • Thu nhập từ 60.000.000đ trở lên
  • Từ 18 tuổi trở lên.

Với yêu cầu mức thu nhập trên thì có thể thấy đối tượng mà Sacombank và Visa hướng tới là các doanh nhân. Với mức thu nhập thấp hơn (từ 7.000.000đ trở lên) bạn nên tham khảo các loại thẻ khác như thẻ tín dụng VPbank, Thẻ tín dụng Standard Chartered Bank....

Cách đăng ký mở thẻ Sacombank Visa Signature

Đăng ký hoàn toàn trực tuyến tại đây. Bạn chỉ cần nhập thông tin cá nhân vào mẫu đăng ký. Sau đó ngân hàng sẽ gọi điện xác nhận với bạn và hoàn thiện các thủ tục cần thiết.

Là loại thẻ quốc tế có yêu cầu thu nhập rất cao, và chủ yếu hướng tới đối tượng khách hàng doanh nhanah nên hãy cân nhắc kỹ, nếu thực sự bạn đi du lịch hay công tác nhiều trên thế giới thì đây là loại thẻ dành cho bạn. Thẻ tín dụng Sacombank Visa Signature có mức ưu đãi miễn lãi 55 ngày cao hơn hẳn so với các ngân hàng khác, nếu tận dụng nguồn tiền này bạn có thể sử dụng hạn mức vay 200.000.000đ cho rất nhiều công việc cá nhân khác. 

Hy vọng bài viết trên cung cấp cái nhìn tổng quan và lời khuyến hữu ích nhất cho bạn về loại thẻ Visa Signature của Sacombank. 

 

 Ngoài ra, một số ngân hàng khác cũng đang có các chương trình mở thẻ với nhiều tiêu chuẩn khác nhau, bạn có thể tham khảo:

Mở thẻ tín dụng Sacombank miễn phí lấy ngay

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng Citibank nhận vali 20 inch miễn phí

Mở thẻ tín dụng Standard Chartered nhận nhiều khuyến mãi

Mở thẻ tín dụng VPBank miễn lãi suất 45 ngày

Mở thẻ tín dụng VPBank MC2 Master Card

ANZ tặng Vali Eddas (2.5tr đồng) khi mở thẻ tín dụng

 

Bình luận

5.00 (100.00 %) 1 Votes

Chỉ còn một bước nhỏ nữa là bạn đã có thể bình luận về bài viết rồi !

X
Gửi
Top