Techcombank Miễn phí hoàn toàn chuyển khoản, E- Banking - Ngân hàng đáng dùng nhất hiện tại

02/03/2018

Cộng đồng người sử dụng Vietcombank đang kéo nhau sang dùng Techcombank và Timo VPBank vì phí sử dụng cực kỳ rẻ và miễn phí chuyển khoản, E-banking.

Bạn đã biết Techcombank có lợi ích gì cho người sử dụng chưa? Cùng mình xem cách thức đăng ký và biểu phí sử dụng dịch vụ của Techcombank nhé.

Các loại thẻ Ghi nợ nội địa

Techcombank có 2 loại thẻ ngân hàng Ghi nợ nội địa (Debit): [email protected] và [email protected] 

Chi phí đăng ký thẻ và phí hàng tháng, phí giao dịch tại Techcombank có hiệu lực từ 4/9/2017:

Dựa vào biểu phí này, trung bình mỗi tháng chỉ tốn phí rút tiền từ 1.000đ-2.000đ/lần cho giao dịch tại ATM chính, và 3.000đ tại ATM ngân hàng khác. Một năm trả phí thường niên 60.000đ.

Ngoài ra, có tiện ích như Internetbanking miễn phí, SMS 9.900đ/tháng nhưng đã có Internetbanking rồi thì cũng không cần đăng ký SMS làm gì nữa, suy ra bạn vẫn sử dụng tiện ích hiện đại nhưng không hề tốn một xu nào nhé.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng thẻ Ghi nợ Quốc tế tại Techcombank thì cũng hoàn toàn dễ dàng, biểu phí có chút ít thay đổi, phí rút tiền ngoài ngân hàng và phí thường niên cao gấp đôi thẻ Ghi nợ nội địa.

Điều kiện mở thẻ Ghi nợ tại Techcombank

Để mở được thẻ Ghi nợ tại Techcombank, chỉ cần bạn đủ 18 tuổi, là công dân Việt Nam hoặc công dân nước ngoài sống tại Việt Nam là đủ điều kiện mở thẻ rồi nhé.

Bạn có thể Mở thẻ Techcombank hoàn toàn online tại đây nha:

ĐĂNG KÝ THẺ TECHCOMBANK ONLINE

Ghi chú nhỏ cho bạn nào không hiểu rõ, Thẻ ATM là tên gọi chung của các loại thẻ có thể dùng để thanh toán, rút tiền tại các cây ATM như thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng. 

Mình nói rõ để mọi người hiểu hơn về loại thẻ ATM mà bản thân đang sử dụng, dễ dàng tìm hiểu và quản lý tài khoản thẻ ngân hàng của mình nhé.

 

Bình luận

1.00 (20.00 %) 1 Votes
Mông Thị Thu Hiền
20/5/2018 - 17:58:49

Tôi muốn tạo thẻ atm

Chỉ còn một bước nhỏ nữa là bạn đã có thể bình luận về bài viết rồi !

X
Gửi
Top