Biểu đồ giá AUD

Nhận thông báo lãi xuất ngân hàng thay đổi qua email

(Bạn có thể hủy đăng ký bất cứ khi nào, thông tin trên được bảo mật)

Icon Giới Thiệu

Tỷ Giá USD

Tỷ giá USD hay còn gọi là tỷ giá trao đổi ngoại tệ giữa hai loại tiền tệ mà khi đó một đồng tiền này sẽ được trao đổi với một đồng tiền khác theo một tỉ lệ nhất định. Trên thị trường ngoại hối thì sẽ có ty giá mua vào USD và tỉ giá bán ra USD. Tùy thuộc vào từng đơn vị ví dụ như ngân hàng thì tủ giá này có sự chênh lệch nhau( tương tự như lãi suất) tuy nhiên nó là không nhiều. 

Tra cứu tỷ giá USD hôm nay nhanh chóng

Lãi Suất Ngân Hàng sẽ cung cấp cho các bạn bảng tỷ giá ngoại tệ được cập nhật liên tục nhanh chóng và chính xác theo từng ngày. Theo đó các bạn sử dụng nhiều đến ngoại tệ USD sẽ dễ dàng lên được kế hoạch kinh doanh của mình kịp thời và đạt kết quả tối ưu nhất. Ngoài cung cấp thông tin tỷ giá USD mua vào bán ra bạn ở đây bạn còn có thể theo dõi vào tính toán được cả tỉ giá chuyển khoản của đồng USD nữa nhé.

Để tiện cho bạn theo dõi so sánh ngoài cung cấp những biến động của tỷ giá USD trong vòng 24h qua thì các bạn còn có thể xem được tỷ giá ngoại  tệ của các ngày trước đó nữa nhé. Biết được chính xác thời điểm nào giá USD đang cao nhất, hay thấp nhất để đưa ra các quyết định nên mua hay bán. 

Biểu đồ giá USD trong nước trực tuyến

Biểu đồ giá USD trên trang Laisuatnganhang.com.vn sẽ cung cấp cho bạn 3 thông tin là giá USD mua vào, giá USD bán ra và giá USD chuyển khoản. Biểu đồ sẽ hiển thị dữ liệu theo 7 ngày để bạn dễ dàng nắm bắt thời điểm nào tỷ giá USD đang thấp nhất để mua vào và thời điểm nào giá USD cao nhất để bán ra. Không chỉ có biểu đồ theo tuần mà bạn có thể xem được biểu đồ giá USD theo tháng theo năm. Đây là một trong những ứng dụng duy nhất chỉ có trên trang chúng tôi.

Với biểu đồ tỷ giá USD này các bạn có thể xem tình hìn tỷ giá của cùng 1 thời điểm này ở 1 năm hoặc 1 tháng về trước. Từ đó dễ dàng cùng các chuyên gia tài chính đánh giá so sánh cũng như đưa ra dược dự đoán chính xác tình hình tỷ giá ngoại tệ USD ở thời điểm mong muốn sẽ là bao nhiêu

Tỷ giá USD hôm nay tại các ngân hàng 

Giá USD ở từng ngày hoặc tại các thời điểm khác nhau sẽ có sự thay đổi và biến động. Vì thế bảng tổng hợp giá USD giao dịch trong nước tại các ngân hàng Vietcombank, Techcombank, Eximbank, VietinBank, Sacombank, Agribank mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan và chi tiết nhất. Qua bảng tỷ giá USD này các bạn có thể theo dõi đánh giá được sự chênh lệch giữa tỷ giá bán ra và mua vào để có được những nhận định khách quan nhất về thị trường ngoại tệ, kinh tế hiện nay.

Hy vọng với biều đồ tỷ giá USD mà Lãi Suất Ngân Hàng cung cấp sẽ giúp ích được nhiều cho công việc kinh doanh của bạn

Giá vàng

Top